Infant / Toddler
Học Cụ 0-3

"Phát Triển không phải là sự gia tăng kích thước, mà là sự chuyển biến bên trong" Maria Montessori

Giai đoạn 0-3 được chia thành 2 giai đoạn nhỏ là infant (trẻ sơ sinh) và toddler ( trẻ mới biết đi)

Infant ( Từ 2 tháng đến 12/15 tháng)

Nido: một môi trường được chuẩn bị đặc biệt cho trẻ sơ sinh trước khi trẻ biết đi. Tập trung vào cách quan sát trẻ và cách đưa ra các hoạt động phù hợp.

Toddler (12/15 tháng đến 3 tuổi)

Khi trẻ bắt đầu biết đi, trẻ có thể tham gia lớp Toodler để phát triển các kỹ năng phối hợp vận động, tính độc lập và ngôn ngữ cơ bản. Lớp học dành cho trẻ mới biết đi không chỉ là một lớp học. Đó là một môi trường nuôi dưỡng nơi trẻ nhỏ lần đầu tiên trải nghiệm sự tiếp xúc có cấu trúc với những đứa trẻ khác. Các học cụ dành cho Trẻ mới biết đi có thể trông đơn giản nhưng dựa trên nhiều năm quan sát, thử nghiệm và nghiên cứu, chúng được thiết kế chính xác.

Infant / Toddler Môi Trường

image34

Nội Thất

Khi thiết kế danh mục đồ nội thất dành cho Trẻ sơ sinh / Trẻ mới biết đi, Cần xem xét các yếu tố sau: đồ nội thất phải phục vụ sự độc lập của trẻ và phải cho phép trẻ cảm thấy an toàn.

image10

Thiết Kế Tỉ Mỉ

Các học cụ dành cho Trẻ mới biết đi có thể trông đơn giản nhưng chúng được thiết kế chính xác, dựa trên nhiều năm quan sát, thử nghiệm và nghiên cứu. Tất cả các học cụ đều hỗ trợ nhu cầu hoạt động có mục đích của trẻ.

image11

Môi Trường Hổ Trợ

Dần dần trẻ bộc lộ những phẩm chất như khả năng tập trung cao độ, vận động chính xác, ý thức trật tự, kỷ luật tự giác và tôn trọng người khác. Bầu không khí tích cực, hỗ trợ và không cạnh tranh mang lại cho trẻ niềm vui rõ ràng trong ‘công việc’.

ppt_media_image135

A child shapes himself

“The child, making use of all that he finds around him, shapes himself for the future.” – Maria Montessori

Mota kids là lộ trình phát triển cho cá bé trước khi đến trường trong độ tuổi từ 0-18th. Motakids bao gồm kiến thức và các sản phẩm đi kèm giúp bé phát triển các giác quan một cách tốt nhất

Thương hiệu giáo cụ Montessori hàng đầu tại Ấn Độ.

Giáo cụ Kido chú trọng đến cảm quan, hiện đang có mặt ở 20 nước trên thế giới.

 

Eco được gia công từ nhà máy giáo cụ lớn nhất của TQ tại.

Eco với chất lượng cao cấp và giá thành phải chăng luôn mang lại sự hài lòng cho các thị trường khó tính như Mỹ, Úc, Anh, Nga…

Translate »
No products in the cart.