GỢI Ý MỘT VÀI GIÁO CỤ CHO BÉ 15-18 THÁNG

🧲 Giáo cụ chốt ngang với hình đĩa tròn: Cầm nắm và vận động các ngón tay để cầm nắm theo phương ngang, khó hơn phương thẳng đứng ở level 12-15 tháng. Giúp tăng cường sức mạnh cho cổ tay, hoạt động này rất quan trọng để kiểm soát bàn tay trong các công việc tương lai như viết.

🧲 Giáo cụ hộp thả 4 khối hình học : Trẻ sẽ phân tích và ghép cặp các hình khối sao cho các khối thả lọt vào các lỗ tương ứng.

🧲 Giáo cụ chốt đứng màu với 3 màu: Trẻ thuần thục cách cầm nắm sao cho các đĩa tròn có thể lọt vào cây của nó đồng thời ghép cặp các màu sắc tương ứng.

🧲 Giáo cụ bảng vận động 2 ngón tay: Núm cầm và lỗ nhỏ đòi hỏi bé cầm bằng 2 ngón tay và vận động tinh tế để cho núm vào được lỗ, hỗ trợ gián tiếp cho việc cầm đũa và bút sau này.

🧲 Khay ghép 5 hình cơ bản có núm: Phân tích hình dạng 2D và ghép cặp mảnh ghép với khuôn phù hợp.

🧲 Giáo cụ chốt ngang với hình đĩa tròn: Cầm nắm và vận động các ngón tay để cầm nắm theo phương ngang, khó hơn phương thẳng đứng ở level 12-15 tháng. Giúp tăng cường sức mạnh cho cổ tay, rất quan trọng để kiểm soát bàn tay trong các công việc tương lai như viết.

🧲 Giáo cụ chốt đứng màu với 3 màu: “Phân tích màu sắc và ghép cặp. Thuần thục cách cầm nắm sao cho các đĩa tròn có thể lọt vào cây của nó.

🧲 Giáo cụ hộp 3 ngăn kéo: Có 3 vật khác nhau, đặt trong từng ngăn riêng. Việc lấy ra và thay thế các đồ vật trong mỗi ngăn kéo sẽ xây dựng các kỹ năng vận động bàn tay, nhận thức về không gian và trí nhớ.

🧲 Mô hình các con vật quen thuộc giúp trẻ phát triển tự vựng thông qua việc giới thiệu tên gọi, tiếng kêu, thức ăn và tập quán con vật…

Mua hàng tại: Mota Montessori.

Xem thêm: https://bit.ly/3eCQgti

Xem thêm: https://mota.com.vn/

Translate »

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.