Khác biệt của Mota Kids

  • Lộ trình thiết kế bởi giáo viên Montessori.
  • Giáo viên Montessori của MOTA sẽ cùng ba mẹ theo dõi sự phát triển của bé.
  • Đồ chơi gỗ cao cấp, đạt chứng nhận an toàn châu Âu cho trẻ em EN71
  • Cung cấp giáo trình được sử dụng trong các lớp học độ tuổi 0-3 trên toàn thế giới

0-3 THÁNG

Khi chào đời, trẻ chỉ nhìn thấy những mảng sáng tối không rõ ràng, nếu không có sự hỗ trợ này, trẻ sẽ cần rất nhiều nỗ lực và thời gian để hoàn thiện đôi mắt của mình. Combo Mota Kids Level 1: 0-3 tháng hỗ trợ trẻ phát triển thị giác, mang lại cảm giác thư giãn, khuyến khích ham muốn vận động và phát triển ngôn ngữ nói sau này của trẻ.

3-6 THÁNG

Từ 3 tháng trẻ bắt đầu có nhận thức, khi trẻ nhìn chằm chằm vào vật gì, hãy cho trẻ được sờ chạm, cầm nắm và tiếp tục ngắm nhìn vật ấy – điều này sẽ nuôi dưỡng trí tuệ, là nền tảng cho sự phát triển ý chí. Combo Mota Kids Level 2: 3-6 tháng hỗ trợ trẻ phát triển đồng thời các giác quan, khám phá năng lực đôi tay và khuyến khích trẻ vận động.

6-9 THÁNG

Thị giác dần hoàn thiện, đôi tay đạt được những cầm nắm cơ bản, bắt đầu tập ngồi ăn dặm, đánh dấu thời kỳ tách mẹ để khám phá thế giới bên ngoài. Combo Mota Kids Level 3: 6-9 tháng khuyến khích sự độc lập của trẻ, tăng cường sức mạnh cổ tay, hỗ trợ các chuyển động lớn như bò.

9-12 THÁNG

Bước ngoặc lớn khi trẻ bắt đầu tập vịn và đứng được, thích thú chơi với các hộp, ngăn kéo. Có sự tập trung lâu hơn, cái gì hứng thú là sẽ muốn lặp đi lặp lại và thấy thõa mãn khi được làm. Combo Mota Kids Level 4: 9-12 tháng khuyến khích trẻ phối hợp tay mắt vận động chéo làm việc chính xác, nhận thức về tính tồn tại của vật thể dù không nhìn thấy.

12-15 THÁNG

Trẻ bắt đầu biết đi, nhận biết thế giới xung quanh thông qua sự phối hợp của vận động và cảm giác. Có sự tò mò đối với các hoạt động đóng mở đồ vật, vặn ốc vít, lật sách linh hoạt. Combo Mota Kids Level 5: 12-15 tháng hỗ trợ trẻ khám phá các khái niệm nhận thức về hình dạng, kích thước, màu sắc, nguyên nhân – kết quả khi tác động vào một vật.

15-18 THÁNG

Trẻ quan sát người lớn rất nhiều và thích bắt chước làm theo, muốn được tự làm, chứng tỏ bản thân, khi người khác giúp đỡ trẻ sẽ thể hiện sự khó chịu. Combo Mota Kids Level 6: 15-18 tháng hỗ trợ trẻ rèn luyện vận động tinh, phối hợp tay mắt cùng làm việc nhịp nhàng, phát triển não bộ. Khi đôi tay linh hoạt, trẻ dễ dàng thực hiện các ý tưởng sáng tạo của mình, các công việc hàng ngày tốt hơn.

Về những sản phẩm của chúng tôi

stickermtk2.1

An toàn trẻ em

Học cụ Montessori và đồ chơi giáo dục được sản xuất bởi nhà máy học cụ Montessori quốc tế với hơn 25 năm kinh nghiệm, đạt tiêu chuẩn châu Âu EN71 an toàn cho đồ chơi, top 5 Mô hình động vật trên thế giới.

Giáo trình Montessori áp dụng trên toàn thế giới

Các gói học cụ và đồ chơi được thiết kế dựa trên quá trình phát triển của trẻ nhỏ theo giáo trình Montessori, được sử dụng cho bé 0-3 & 3-6 tuổi trên khắp thế giới.

Phát triển bền vững với thiên nhiên

Thực hành lối sống xanh, bảo vệ môi trường và phát triển bền vững với thiên nhiên.

Bảo hành chính hãng 1 năm

Tất cả sản phẩm tại MOTA đều được bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất. MOTA luôn giữ kết nối và đồng hành với Khách hàng sau bán hàng.

Khách hàng nói gì về chúng tôi

"Chị thấy giáo cụ MOTA ở trường Mầm non anh Điệp chị Diệp có giáo cụ đẹp, giá hợp lý, có ý nghĩa sâu sắc. Chị lan tỏa giá trị giáo cụ bên em nhé"
CÔ THANH HẢI
Hiệu trưởng mầm non Ngôi Sao
"Mình vote cho KIDO của MOTA nhé, đã xài 4 năm vẫn như mới, cũng như độ bền của đồ chơi và độ an toàn cho trẻ. Cực kì yên tâm luôn nhé. Mình có 6 lớp đều mua giáo cụ KIDO hết luôn"
CÔ THU VÂN
Vận hành chuỗi các trường Montessori
"Cảm ơn MOTA đã chu đáo và cẩn thận. Chị thấy phần cảm quan của KIDO vẫn là số 1. Lại mong tiết kiệm tiền để sắm thêm nhiều giáo cụ KIDO khác"
CÔ ĐẶNG HỒI
Vận hành Hưng Yên Montessori's House
No products in the cart.