Sứ Mệnh

Mota giúp trẻ phát triển tiềm năng và sự sáng tạo dựa trên những trải nghiệm về mặt giác quan.

Trải nghiệm giác quan là cách mà trẻ cảm nhận về thế giới xung quanh và đóng vai trò quan trọng để phát triển khỏe mạnh về thể chất lẫn trí não. Ngày nay, chúng ta đang lạm dụng những đồ chơi thiếu tính tương tác, trải nghiệm, dẫn đến trẻ em phát triển sai lệch về mặt cảm xúc, thờ ơ, ít nhận thức về bản thân hơn.

Vì thế, hãy định hướng và khuyến khích để trẻ có những trải nghiệm mang tính tích cực và hạnh phúc, kết nối thân thiện với môi trường tự nhiên.

Hãy tưởng tượng rằng trẻ được chào đón trong một căn phòng thiết kế tràn ngập ánh sáng tự nhiên, những vật dụng trang trí và giáo cụ Montessori bằng chất liệu gỗ vô cùng đẹp đẽ mà bé có thể cảm nhận sự gần gũi với thiên nhiên bằng đôi tay của mình. Để trẻ được tự do khám phá, được chơi, được mắc lỗi, được sáng tạo mọi thứ theo cách riêng. Bằng cách đó, trẻ hoàn toàn tập trung vào sự tương tác với môi trường xung quanh để hình thành những kỹ năng giải quyết vấn đề và sáng tạo của riêng mình. Trẻ học thông qua chơi hoàn toàn tự nhiên, dễ dàng, tự lập và từng bước hình thành những kết nối yêu thương với thế giới tự nhiên xung quanh.

Vì thế, Mota nâng niu và trao gửi yêu thương trong từng chi tiết thiết kế, cẩn trọng chọn lựa đồ chơi, nội thất, giáo cụ Montessori trong từng chất liệu tự nhiên theo tiêu chuẩn an toàn của Châu Âu để mỗi trẻ em đều cảm thấy được chào đón tại đây.

Mota Montessori team.

No products in the cart.