LOÀI LỪA CÓ TIẾNG LÀ RẤT NGOAN CỐ

LOÀI LỪA CÓ TIẾNG LÀ RẤT NGOAN CỐ nhưng điều này là do chúng có ý thức tự bảo vệ rất cao. Rất khó để làm con lừa sợ hãi hoặc ép buộc nó làm điều gì đó mà nó cho là trái ngược với lợi ích hoặc sự an toàn tốt nhất của nó.
– – – – – – – – – – – –
LOÀI LỪA CÓ TIẾNG LÀ RẤT NGOAN CỐ được thiết kế tại Vương quốc Anh và được chế tác chuyên nghiệp tại 2 nhà máy ở Bồ Đào Nha và Trung Quốc. Mỗi con vật đều được các chuyên gia điêu khắc tỉ mỉ đến từng chi tiết, sau đó vẽ bằng tay để có được bản sao y như thật. Được tạo ra từ tình yêu và niềm đam mê sự hoàn hảo, các con thú Mojo được tạo ra để hỗ trợ giáo dục, kích thích và khơi gợi tình yêu thiên nhiên lâu dài.

🐳 Mô hình động vật này có thể dùng cho bé ở nhà
🐳 Ở trường học (lĩnh vực Động vật học, Ngôn ngữ cho bé 0-3 và 3-6 luôn nè)
🐳 Các con thú có Tỉ Lệ Kích Thước tương ứng, con voi thì to hơn con chó và con chó thì to hơn con gà – một sự giới thiệu gián tiếp rất tinh tế!

❤️ Sự an toàn của trẻ em là điều tối quan trọng. Mỗi động vật trong dòng sản phẩm Mojo đều được kiểm tra nghiêm ngặt và đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn an toàn hiện hành trên toàn thế giới trước khi đưa ra thị trường:

💯 Tiêu chuẩn châu Âu EN71 phần 1, 2, 3 & 9, DIN53160 (tiêu chuẩn Đức), không chứa Cadmium & Phthalate
💯 Tiêu chuẩn Hoa Kỳ ASTM F963-11, CPSIA, không chứa chì trong lớp phủ bề mặt, Chì trong chất nền, Không chứa Phthalate, Luật Công cộng Hoa Kỳ 110-314, Dự luật Hội đồng California AB1108 & Cal Prop 65
💯 Kiểm định nhà máy ICTI & ISO
👉🏻👉🏻https://mota.com.vn/…/the-gioi-dong-vat/dong-vat-hoang-da/

Ba mẹ có thể tham khảo thêm các sản phẩm #antoànchobé #EN71 tại đây nữa nha:
🌐https://www.mota.com.vn
🛍https://www.shopee.vn/motamontessori

Translate »
No products in the cart.