NHỮNG ĐỨA TRẺ CHÍN ÉP…

🌈🌈🌈 Chúng ta đang sống trong một xã hội hối thúc và bị hối thúc. Chúng ta luôn đặt ra mục tiêu: làm nhanh hơn, khẩn trương hơn. Siêu thị giúp chúng ta đi chợ trong chốc lát. Các cửa hàng ăn nhanh giải quyết việc ăn uống chóng vánh. Đường cao tốc giúp chúng ta rút ngắn thời gian di chuyển, vận chuyển. Và cuộc cách mạng đương đại trong xử lý thông tin cho chúng ta nguồn thông tin nhanh hơn, chính xác hơn, giải quyết khối lượng công việc ngày càng chất cao như núi. Thậm chí đến việc nghỉ ngơi giải trí của chúng ta cũng bị hối thúc với các phương tiện tự động như máy đặt con ki, máy ném bóng, du thuyền siêu tốc… Chúng ta sống trong một xã hội bị quy định bởi giờ giấc, tiến độ.

🌈🌈🌈 Và ngay cả trong việc nuôi dạy con nữa, chúng ta hối thúc các con bởi chúng ta hối thúc chính mình. Nhưng điều đó sẽ khiến suy nghĩ của trẻ về lòng tin, lòng tốt, sự an toàn và nhân từ khoan dung của thế giới này bị tổn hại.

🌈🌈🌈 Trong những ngày mà ai cũng đang phải sống chậm lại một chút vì nỗi lo bệnh dịch, Nhã Nam mời các bạn đọc cuốn sách #Những_đứa_trẻ_chín_ép của David Elkind, để xem con trẻ đã và đang bị bắt buộc phải trưởng thành nhanh như thế nào và các bậc cha mẹ có thể làm được gì. Sách đã có mặt trên kệ sách mới tại các hiệu sách Nhã Nam, Tiki và Fahasa nha!

Hình ảnh & Thông tin: Nhã Nam books

Có thể bạn quan tâm

Translate »
No products in the cart.