PHẦN 3.2. NHÌN CÂY SỬA ĐẤT – NHÌN CON SỬA MÌNH

“MOTA mong muốn sẽ là nơi người lớn tìm thấy bình an trong hành trình hỗ trợ trẻ.”

Người ta thường nói “yêu cho roi cho vọt”, nhưng Đánh – Trách – Phạt không phải là biện pháp lâu dài tốt cho con, có thể sau trận roi con sẽ nhớ bài học nhưng là học trong ấm ức, trong sự tổn thương, hoảng sợ. Chữa cây chữa từ gốc, sửa con sửa từ mình. Con chính là tấm gương phản chiếu hoàn hảo của ba mẹ.

Chúng ta cũng đang học cách làm cha mẹ, đôi khi chúng ta còn không biết bản thân làm đúng hay sai thì một đứa trẻ đang học cách thích ứng với thế giới mới này càng gặp nhiều khó khăn hơn khi nghe người lớn bảo hãy nhận định hành vi của mình.

Người hạnh phúc sẽ nuôi dạy nên một đứa trẻ hạnh phúc. Vì vậy, dù chăm lo cho con nhưng ba mẹ cũng hãy dành thời gian yêu thương bản thân mình nữa nhé!

MOTA team

MOTA team

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT & TIN TỨC KHÁC

Chau

Cẩm nang bảo quản giáo cụ gỗ Montessori

Một quy trình bảo quản phù hợp sẽ giúp nhà trường duy trì chất lượng môi trường Montessori, bảo đảm an toàn cho trẻ và hạn chế chi phí sửa chữa, thay mới.

Chau

Ý nghĩa của bộ giáo cụ Montessori 3-6

Việc đầu tư bộ giáo cụ Montessori 3-6 đồng bộ giúp trường mầm non tối ưu hóa chi phí. Cùng MOTA kiến tạo môi trường học tập chất lượng và an toàn cho trẻ!

No products in the cart.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Vui lòng để lại thông tin bên dưới, MOTA sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất để tư vấn và gửi báo giá phù hợp.