DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG MẦM NON MONTESSORI “ĐÁNG TIN CẬY”

💕 Biết bao yêu thương, hạnh phúc và hi vọng dành cho em bé sơ sinh đến với thế giới này. Em bé nhỏ xíu nhưng thay đổi cuộc sống của mọi người trong gia đình. Và tới ngày em bé nhỏ xíu ấy chuyển đổi môi trường sinh hoạt, em bé tới trường, tới lớp để tham gia vào cộng đồng nhỏ xinh của mình. Ba mẹ gởi gắm tất cả tình yêu và niềm tin của mình cho nhà trường, cho cô giáo, cho phương pháp giáo dục Montessori.

Hình ảnh các bé học tập tại môi trường Montessori ( sưu tầm)

💕 Làm sao để tìm đúng trường phù hợp với quan điểm giáo dục của gia đình là một hành trình tìm câu trả lời: Chúng ta mong đợi nhà trường sẽ hỗ trợ con điều gì? Trường nào đáp ứng được những mong đợi đó của ba mẹ?

💕 Có rất nhiều tiêu chí để lựa chọn một trường mầm non Montessori cho em bé:

✅ Môi trường được chuẩn bị

✅ Giáo viên được đào tạo về chuyên môn, tinh thần và cách ứng xử

✅ Học cụ Montessori mang tính phát triển

💕 Dưới góc độ là giáo viên được đào tạo bởi tổ chức AMI & IMC – tổ chức đào tạo quốc tế uy tín hàng đầu về giáo dục Montessori, MOTA Montessori xin *gợi ý* danh sách các Trường Mầm Non CHỈ ÁP DỤNG PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC Montessori & CÓ GIÁO VIÊN ĐƯỢC ĐÀO TẠO TỪ TỔ CHỨC QUỐC TẾ: AMI, IMC, AMS TRỰC TIẾP LÀM VIỆC VỚI BÉ.

☘️ Bài viết được cập nhật vào tháng 10 hàng năm, dưới góc độ hiểu biết của MOTA, sự giới thiệu của các đồng nghiệp và những quý trường là khách hàng MOTA đạt được tiêu chí trên.

🆘 Mến mời ba mẹ và quý thầy cô cùng chia sẻ thêm những trường mầm non thuần Montessori uy tín cùng tiêu chí trên để thật nhiều em bé có thể dễ dàng tìm được lớp học uy tín và chất lượng ở gần nhà mình nha.

MOTA team ❤️

Chú thích: *Thuần Montessori* trong bài viết có nghĩa là: Trường chỉ áp dụng Giáo dục Montessori, không áp dụng tích hợp các phương pháp giáo dục khác.

P/S: Ba mẹ zoom ảnh to lên và gõ tìm kiếm đúng tên trường là ra nhé ạ 😇 (Tháng 10.2022)

❤️ Bài viết là sự gợi ý cho ba mẹ tìm trường Montessori tham khảo. Không phải là danh mục để đánh giá trường mầm non. Có rất nhiều trường mầm non tốt ở khắp mọi nơi, và *tốt* hay không do chính các bé, phụ huynh & thầy cô giáo ở đó cảm nhận. Trong khuôn khổ bài viết này chỉ đề cập tới 2 tiêu chí:

– trường chỉ áp dụng phương pháp giáo dục Montessori, không tích hợp đồng thời các phương pháp khác.

– trường có giáo viên được đào tạo từ tổ chức quốc tế AMI, AMS, IMC, MIA nhé ạ.

Xem thêm: https://bit.ly/3oaBixx

Xem thêm: https://mota.com.vn/

Có thể bạn quan tâm

Translate »
No products in the cart.