TIỀM NĂNG CỦA MỘT ĐỨA TRẺ

TIỀM NĂNG CỦA MỘT ĐỨA TRẺ

✅ Mỗi em bé được sinh ra với một tiềm năng nhất định. Vai trò của người lớn là chuẩn bị Môi trường để hỗ trợ em bé phát triển tối đa tiềm năng của mình.
✅ Nếu không có sự hỗ trợ hoặc sự hỗ trợ không phù hợp thì em bé có phát triển không?
CÓ! Bằng cách này hay cách khác, em bé luôn phát triển không ngừng. Tuy nhiên, em bé sẽ phát triển theo 1 cách khác!!!
✅ Vậy tại sao lại cần phát triển trong giai đoạn 0️⃣6️⃣ tuổi?

TIỀM NĂNG CỦA MỘT ĐỨA TRẺ

✅ Giáo dục đầu đời có được coi là bắt/ ép trẻ học kiến thức hay không? Chúng ta thường được nghe câu Của cho không bằng cách cho, thì đây cũng có thể xem na ná như thế. Cách tiếp cận & hỗ trợ trẻ gián tiếp mới chính là điều quan trọng. Và Montessori là 1 phương pháp đưa cho chúng ta sự chỉ dẫn: Làm sao & lúc nào đưa ra sự hướng dẫn cho trẻ 1 cách vừa phải.

✅ Montessori có phải là phương pháp hoặc trường học có dành cho con nhà nghèo không? Lớp học Montessori đầu tiên trên thế giới là dành cho con của các công nhân xây dựng & lao động đó ạ. Mến mời ba mẹ xem link sau để chứng kiến những lớp học Montessori ở châu Phi nhé

👉🏻 Các ba mẹ nhấp vào bài đọc & nhận về những giá trị cho mình thì cũng đừng ngại cho MOTA 1 nút Like hoặc share hoặc comment để cùng chia sẻ cho nhiều cha mẹ khác nhé!
👉🏻 Theo thuật toán của Facebook, ba mẹ càng tương tác nhiều với MOTA thì sẽ thường xuyên đọc được & nhận được thêm nhiều giá trị khác nữa ☺️
👉🏻 Một tương tác của ba mẹ chính là động lực để MOTA có thêm năng lượng tạo nhiều bài chia sẻ giá trị hơn nữa 🥰

Ba mẹ có thể tham khảo thêm các sản phẩm #antoànchobé #EN71 tại đây:
🌐https://www.mota.com.vn
🛍https://www.shopee.vn/motamontessori

Có thể bạn quan tâm

Translate »
No products in the cart.